BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY VIHAPHA THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN NGƯỜI THÂN NHÂN VIÊN MẮC BỆNH NẶNG.

admin
Thứ Năm, 08/06/2023

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY VIHAPHA THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN NGƯỜI THÂN NHÂN VIÊN MẮC BỆNH NẶNG.

Ngày 29/05 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty Vihapha đã đến thăm hỏi và động viên cụ bà Nguyễn Thị Nhâm 69 tuổi, là mẹ của anh Nguyễn Văn Thành, Phó Giám Đốc công ty, người đang đối mặt với vấn đề về sức khỏe do tuổi già và lao động vất vả. Bà bị thoái hóa đĩa đệm và đau cột sống hiện nằm và điều trị tại khoa B1, bệnh viện Quân Y 354.

Tham gia chuyến đi, có sự hiện diện của ông Nguyễn Hữu Nam – Giám Đốc công ty. bà Nguyễn Thị Lợi – Đại diện công đoàn công ty, cùng một số anh chị cán bộ quản lý, nhân viên công ty.

Nhận được thông tin về tình hình sức khỏe của bà Nguyễn Thị Nhâm, công ty đã tổ chức một chuyến thăm hỏi đặc biệt nhằm thể hiện sự quan tâm và động viên tinh thần đến gia đình. Điều này cũng là một minh chứng cho tinh thần đoàn kết và sự quan tâm chân thành của toàn thể anh chị em trong công ty.

Trong chuyến đi, Ban lãnh đạo công ty đã trao những món quà ý nghĩa để gửi tặng gia đình. Những món quà này không chỉ là những vật phẩm vật chất ,mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc, kịp thời của của Ban lãnh đạo Công ty giúp gia đình phần nào giảm bớt khó khăn, yên tâm điều trị và sớm hồi phục sức khỏe.

 

 Tags:
icon icon icon icon
1800 585865 - 0919 654189