Chào đón ngài Animesh Tyagi từ tập đoàn RV Group - Một bước tiến trong mối quan hệ hợp tác giữa Vihapha và RV Group

admin
Thứ Bảy, 10/06/2023

Vào ngày 09/06/2023 vừa qua, Công ty TNHH dược phẩm Vihapha, xin trân trọng thông báo về sự chào đón và niềm vui khi đón tiếp ngài Animesh Tyagi, đại diện tập đoàn dược phẩm RV Group, tới thăm và làm việc tại văn phòng của chúng tôi. Đây là một bước quan trọng trong việc thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty và chúng tôi trân trọng cơ hội này để xây dựng một tương lai thành công và bền vững.

Vihapha đã xây dựng được một danh tiếng uy tín trong ngành công nghiệp dược phẩm, với cam kết về chất lượng và an toàn của sản phẩm. Chúng tôi tự hào được là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng và đối tác trong và ngoài nước. Việc chào đón ngài Animesh Tyagi và RV Group là một sự công nhận về những nỗ lực và thành tựu của chúng tôi.

RV Group là một trong những tập đoàn dược phẩm hàng đầu toàn cầu, với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực dược phẩm. Sự hiện diện của họ tại văn phòng của chúng tôi là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi được hợp tác với một tập đoàn hàng đầu như RV Group.

Chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa Vihapha và RV Group sẽ đem lại những lợi ích to lớn cho cả hai bên. Bằng cách kết hợp kiến thức, kinh nghiệm và tài nguyên của chúng tôi, có thể tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết xây dựng một môi trường hợp tác bền vững, nơi mà cả Vihapha và RV Group đạt được mục tiêu và thành công chung.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn ngài Animesh Tyagi và RV Group đã tin tưởng và lựa chọn Vihapha làm đối tác của mình. 

icon icon icon icon
1800 585865 - 0919 654189