Chuyến Tiếp Đón Thành Công Đoàn Đối Tác Công Ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Cao Minh trong chuyến du lịch tại Hà Nội

admin
Thứ Bảy, 29/07/2023

Vào chiều ngày 28 tháng 7 năm 2023 vừa qua - Trong không khí hân hoan chào đón, đại diện Công ty TNHH Dược Phẩm Vihapha - ông Nguyễn Hữu Nam, nguyên Giám Đốc công ty cùng đại diện các phòng ban - đã trực tiếp đón tiếp đoàn đối tác đến từ Công Ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Cao Minh tại nhà hàng Hoàng 54 Hàng Buồm. Đoàn đối tác do ông Cao Văn Trường -nguyên Giám Đốc công ty dẫn đầu, đã gặp gỡ và trao đổi hợp tác cùng Công ty Dược Phẩm Vihapha.

Ảnh về buổi gặp gỡ đoàn tại Hà Nội

Đây là một trong những đối tác quan trọng của công ty chúng tôi, chuyên phân phối nhiều sản phẩm chất lượng cao của Công ty tại khu vực phía Nam. Trong số đó, phải kể đến sản phẩm Vihacap 60mg - với thành phần chính là Phospholipids đậu nành, thuộc nhóm bổ gan giúp cải thiện triệu chứng trong các bệnh lý về gan hiệu quả. Sản phẩm còn hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa gan nhiễm mỡ, đồng thời phối hợp hỗ trợ điều trị các bệnh viêm gan cấp tính và mạn tính.

Do thời gian lịch trình gấp rút, chúng tôi rất tiếc không có nhiều thời gian trao đổi cụ thể và đón tiếp chu đáo như mong muốn, bởi đoàn đối tác phải di chuyển đến các địa điểm thăm quan tiếp theo. Tuy nhiên, chúng tôi rất trân trọng và đánh giá cao khoảng thời gian quý báu mà đoàn dành để gặp gỡ và trao đổi hợp tác cùng chúng tôi.

Trong buổi tiếp đón, chúng tôi cũng đã trao tặng một món quà nhỏ thể hiện lòng tri ân và quan tâm đến sự hợp tác chặt chẽ giữa hai công ty. Đồng thời, chúc đoàn Công Ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Cao Minh có một chuyến đi du lịch an toàn và vui vẻ.

Hình ảnh: Đại diện hai công ty đang trao quà

Hy vọng rằng sự hợp tác giữa hai công ty sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, mang lại lợi ích tốt nhất cho cả hai bên và đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành dược phẩm Việt Nam.

Chân thành cảm ơn quý vị đã đọc bài viết của chúng tôi.

icon icon icon icon
1800 585865 - 0919 654189