Dược Phẩm Vihapha- Tổ chức buổi giao lưu chúc mừng CBNV nhân ngày Phụ Nữ việt Nam 20/10

admin
Thứ Bảy, 21/10/2023

Chiều 20/10 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty TNHH Dược phẩm Vihapha đã tổ chức họp mặt, gặp gỡ, giao lưu với các chị em phụ nữ CBNV công ty chào mừng ngày Kỷ niệm Phụ nữ Việt Nam 20/10. 

Trong buổi giao lưu, thay mặt lãnh đạo công ty, Ông Nguyễn Văn Thành, nguyên CEO công ty đã gửi lời cảm ơn, tri ân các nữ CBNV Công ty vì những đóng góp cho hoạt động và phát triển của công ty: "Những thành tựu Vihapha đạt được trong những năm qua luôn có sự đồng hành, cống hiến hết mình của các nữ CBNV qua các thời kỳ. Lãnh đạo công ty luôn ghi nhận và trân trọng những đóng góp của các chị em vì sự nghiệp phát triển của Công ty và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nữ cán bộ công nhân viên Công ty".

Ảnh: Đại diện Ông Nguyễn Văn Thành trao tặng lẵng hoa tươi thắm cho chị em CBCNV

Trong không khí vui tươi, hân hoan, cùng với lãng hoa tươi thắm Ban lãnh đạo công ty cũng đã trao tặng đến toàn thể các nữ CBNV phần quà nhỏ thể hiện sự quan tâm sâu sắc. Đó là " 01 voucher Chăm sóc sắc đep tại cơ sở Spa" cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đây là món quà ý nghĩa để chị em có thể thư giãn, giữ gìn sức khỏe và tinh thần sau những ngày làm việc hết sức nỗ lực.

Ảnh: Đại diện một số nữ CBNV đã nhận quà và trải nghiệm dịch vụ thư giãn tại spa.

Đại diện nữ CBNV công ty Dược Phẩm Vihapha, chị Nguyễn Thị Nụ nguyên Trưởng Phòng Kinh Doanh nhận hoa và thay mặt nữ CBNV gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo công ty. Cùng chị em nữ CBNV thực hiện lời hứa sẽ quyết tâm hơn nữa cùng chung tay góp sức xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Ảnh: Đại diện TPKD Nguyễn Thị Nụ lên nhận hoa và gửi lời cảm ơn BLĐ công ty.

Trong tà áo dài truyền thống mang màu sắc và đón nhận những bó hoa tươi thắm từ Ban Lãnh đạo Công ty, nữ CBCNV Vihapha thêm xinh đẹp, duyên dáng và rạng rỡ. Một số hình ảnh ghi lại khoảnh khắc trong ngày kỉ niệm của nữ CBNV Vihapha vừa qua.

Các chị em CBNV công ty Vihapha xinh đẹp, rạng rỡ trong bộ áo dài truyến thông Việt Nam

icon icon icon icon
1800 585865 - 0919 654189