Công ty TNHH dược phẩm VIHAPHA ủng hộ phòng chống dịch COVID-19

admin
Thứ Ba, 26/07/2022

Công ty TNHH Dược phẩm VIHAHA quyên góp 63 quả lọc hấp phụ HA330, quyết tâm đồng hành cùng bệnh viện Bạch Mai trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19
 

Hưởng ứng lời kêu gọi của ban lãnh đạo bệnh viện Bạch Mai, ngày 06/09/2021, công ty TNHH dược phẩm VIHAPHA đã trao tặng 63 quả lọc hấp thụ HA330 cho công tác khám, chữa bệnh trong tình hình dịch COVID-19 tại viện. Đây là lần thứ 2, công ty TNHH dược phẩm VIHAPHA đóng góp ủng hộ công tác phòng chống dịch tại bệnh viện Bạch Mai nói riêng và toàn thành phố Hà Nội nói chung.

 

Ông Nguyễn Văn Tuyên - Phó giám đốc, đại diện công ty TNHH dược phẩm VIHAPHA, trao tặng quả lọc hấp thụ HA330 cho bệnh viện Bạch Mai

Năm 2020 và năm 2021 là thời điểm thách thức của nhiều doanh nghiệp nói chung và công ty TNHH dược phẩm VIHAPHA nói riêng khi phải đối mặt với dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo và nhân viên của công ty  đồng lòng làm việc không ngừng nghỉ, quyết tâm duy trì, phát triển, chèo lái công ty vượt qua giai đoạn khó khăn. Đồng thời, công ty cũng không quên phát huy truyền thống và sứ mệnh của mình đó là đem lại sức khỏe, niềm vui đến cho mọi nhà thông qua các hoạt động quyên góp, ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, ông Nguyễn Văn Tuyên cho biết: “Là một doanh nghiệp định  hướng, xây dựng để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thuốc thành phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, kinh doanh máy móc, dụng cụ, trang thiết bị y tế và vacxin, sinh phẩm y tế, công ty TNHH dược phẩm VIHAPHA luôn mang trong mình trách nhiệm tham gia cùng thành phố Hà Nội nói chung và ban lãnh đạo bệnh viện Bạch Mai nói riêng trong công tác đẩy lùi dịch bệnh SARS-COV-2. Đặc biệt, trước các biến chủng nguy hiểm của dịch bệnh, công ty VIHAPHA luôn mong muốn đem lại cho bệnh nhân có tình hình bệnh chuyển biến nặng cơ hội hồi phục, do đó, công ty quyết định trao tặng đến bệnh viện quả hấp phụ lọc máu HA330”.

Cảm kích trước đóng góp của công ty, ban lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai đã chân thành gửi lời cảm ơn đến Phó Giám đốc Nguyễn Văn Tuyên cùng với công ty dược phẩm VIHAPHA  đã dành tặng đến bệnh viện phần quà có ý nghĩa rất lớn trong việc điều trị COVID-19, góp phần giúp giảm bớt khó khăn của bệnh viện cũng như bệnh nhân đang được điều trị tại đây.


 

icon icon icon icon
1800 585865 - 0919 654189