Dược Phẩm Vihapha tài trợ thuốc cho BVĐK Khoái Châu Tỉnh Hưng Yên - Đối tác đáng tin cậy của bệnh viện

admin
Thứ Tư, 15/03/2023

Công ty TNHH Dược Phẩm Vihapha vừa thông báo về việc tài trợ thuốc thiết yếu cho Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên, một hành động đáng khen ngợi trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp và đòi hỏi nhiều nỗ lực để kiểm soát.

Theo thông tin từ Công ty TNHH Dược Phẩm Vihapha, đợt tài trợ thuốc lần này sẽ giúp bệnh viện Hưng Yên được cung cấp những loại thuốc cần thiết để điều trị các bệnh nhân mắc các bệnh lý khác nhau, đặc biệt là trong việc chống đối phó với đại dịch COVID-19.

Với nỗ lực tài trợ này, Vihapha mong muốn có thể giúp đỡ bệnh viện Hưng Yên trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng và hỗ trợ cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, đây cũng là một phần của trách nhiệm xã hội của công ty, góp phần xây dựng một cộng đồng vững mạnh.

Từ các thông tin trên, chúng ta có thể thấy rằng Công ty TNHH Dược Phẩm Vihapha đã có một hành động tích cực trong việc hỗ trợ cho Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên. Đây là một hành động ý nghĩa và đáng khen ngợi, cho thấy sự quan tâm và trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc xây dựng một xã hội khỏe mạnh và phát triển bền vững.

 Tags:
icon icon icon icon
1800 585865 - 0919 654189