DƯỢC PHẨM VIHAPHA TỔ CHỨC BUỔI TIỆC HỌP MẶT GIAO LƯU - CHÚC MỪNG NGÀY 8/3

admin
Thứ Sáu, 08/03/2024

Ngày 08/03/2024 vừa qua Công ty TNHH Dược Phẩm Vihapha đã tổ chức bữa tiệc họp mặt - giao lưu - liên hoan ấm áp nhằm chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 nói chung và toàn thể CBCNV nữ của công ty nói riêng

Ngày 08/03/2024 vừa qua Công ty TNHH Dược Phẩm Vihapha đã tổ chức bữa tiệc họp mặt - giao lưu - liên hoan ấm áp nhằm chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 nói chung và toàn thể CBCNV nữ của công ty nói riêng. Đây là dịp để tôn vinh, tri ân công lao đóng góp to lớn của các chị em trong ngôi nhà Dược Phẩm Vihapha và trao tặng những món quà ý nghĩa và những lãng hoa tươi thắm, đồng thời cũng là dịp để gắn kết các thành viên trong công ty. 

Bữa tiệc diễn ra tại không gian phòng Văn phòng công ty tại số 90 Lô C2, Khu Đô Thị Mới Đại Kim, Quận Hoàng Mai HN, cùng sự hỗ trợ của anh em trong Công ty, mọi thứ đã diễn ra một cách trọn vẹn nhất, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho không chỉ phái nữ và tất cả mọi người của Công ty.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Hữu Nam - GĐ công ty chia sẻ: "Cảm ơn sự nỗ lực, sự sáng tạo của phái nữ để hoàn thành xuất sắc công việc được giao phó. Phụ nữ thời nay thật bản lĩnh, phái nữ của Dược Phẩm Vihapha cũng vậy. Chúc phái nữ ngày càng xinh đẹp, sức khỏe và cố gắng nỗ lực hơn trong sự nghiệp phát triển của Dươc Phẩm Vihapha."

Buổi tiệc liên hoan chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay đã để lại cho toàn thể CBCNV nữ của Dược Phẩm Vihapha rất nhiều dư âm và kỷ niệm. Góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy tính đoàn kết, thấu hiểu lẫn nhau trong công ty.

Nhân dịp này, Công ty TNHH Dược phẩm Vihapha kính chúc Quý Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể một nửa của thế giới luôn xinh đẹp, thành công trong công việc và cuộc sống.

Một số hình ảnh trong ngày lễ 08/03:

Ảnh : Chị em CBCNV trong trang phục áo dài truyền thống Việt Nam

Ảnh: Đại diện anh em công ty gửi những lãng hoa tươi thắm tới các chị em phụ nữ.

 

icon icon icon icon
1800 585865 - 0919 654189