Lễ mừng tân gia chi nhánh cùng tiệc tất niên của công ty TNHH Dược phẩm VIHAPHA

admin
Thứ Tư, 24/01/2024

Lễ mừng tân gia chi nhánh cở sở 2 cùng tiệc tất niên của ng ty TNHH Dược phẩm VIHAPHA 

NGÀY 19/01/2024, ng ty TNHH Dược phẩm VIHAPHA tổ chức tiệc mừng tất niên ng ty cùng với lễ mừng tân gia cơ sở 2 trong không khí rộn ràng, nô nức khi tết âm lịch đang ngày một gần kề. 

Buổi tiệc diễn ra dưới sự có mặt của toàn thể thành viên ban giám đốc ,nhân viên ng ty, cộng tác viên cùng các đối tác của ng ty.

Năm 2023 khép lại với nhiều những khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, bằng vào sự đồng lòng của tập thể ng ty cùng với sự tin tưởng của các cộng tác viên và đối tác, đã đem lại một năm thành ng rực rỡ cho ng ty.

 

“Để có được những kết quả của năm 2023 như ngày hôm nay, Ban lãnh đạo luôn trân trọng và muốn gửi lời cám ơn chân thành nhất tới toàn thể nhân viên ng ty. Đặc biệt là những tập thể, những cá nhân xuất sắc, luôn tận tụy để mang lại những hiệu quả ng việc tốt nhất” CEO ng ty Dược Phẩm VIHAPHA Nguyễn Văn Thành chia sẻ trong bữa tiệc.

CEO ng ty Dược Phẩm VIHAPHA gửi lời cảm ơn các thành viên, các vị khách quý cùng cộng tác viên của Dược VIHAPHA

Bên cạnh đó, đây còn là buổi tiệc mừng tân gia chi nhánh của ng ty Dược Phẩm VIHAPHA, đây là thành quả sau thời gian dài cố gắng của ban lãnh đạo cùng nhân viên, cộng tác viên của ng ty cùng với sự tin tưởng hợp tác của các đối tác đối với ng ty.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Bữa tiệc tất niên 2023 của ng ty TNHH Dược Phẩm VIHAPHA đã đọng lại trong mỗi thành viên rất nhiều kỷ niệm, niềm vui. Đón chào năm 2024, Ban lãnh đạo cùng các nhân viên Dược VIHAPHA hy vọng sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa, đưa thương hiệu Dược VIHAPHA  ngày càng vươn xa.

 

 

icon icon icon icon
1800 585865 - 0919 654189