Lễ tổng kết cuối năm của Công ty TNHH Dược phẩm VIHAPHA

admin
Thứ Sáu, 02/02/2024

Ngày 30/01/2024 vừa qua, ng ty TNHH Dược phẩm Vihapha đã tổ chức Lễ tổng kết cuối năm 2023. Dược Phẩm VIHAPHA đã cùng nhau vượt qua một năm với vô vàn những khó khăn thử thách. Buổi họp là dịp để tất cả các thành viên của Dược Phẩm VIHAPHA ngồi lại sau một năm vất vả, cùng nhau chia sẽ những vui buồn, cùng nhau nhìn lại những thành tựu đáng kinh ngạc và đánh giá những nỗ lực không ngừng của toàn đội ngũ.

 

Năm 2023 đã khép lại, để đánh giá tổng kết về một năm hoạt động đã qua, CEO Dược phẩm VIHAPHA đã có những báo cáo tổng kết những kết quả đạt được trong năm 2023 và đưa ra kế hoạch hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2024.

 

"Trong năm qua, chúng tôi đã không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, đưa vào thị trường những sản phẩm đa dạng và độc đáo. Điều này không chỉ là sự cam kết của chúng tôi với chất lượng mà còn là sự đáp ứng linh hoạt đối với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Việc đổi mới này đã giúp chúng tôi tăng cường vị thế của mình và chứng minh sự sáng tạo là chìa khóa cho sự thành công. Tuy nhiên, chúng tôi không lạc quan mù quáng, chúng nhận thức rằng có những thách thức và cơ hội nằm trước mắt. Nhưng với lòng nhiệt huyết và sự đổi mới, chúng tôi tin rằng mọi khó khăn sẽ trở thành cơ hội mới để phát triển và hoàn thiện hơn."

Không có thành công nào mà không đến từ sự đoàn kết của một đội ngũ. Trong buổi họp mặt, Dược VIHAPHA đã vinh dự trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực cho công ty trong năm 2023 vừa qua.

\

Đón chào năm 2024,Dược phẩm VIHAPHA hy vọng sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn, vượt qua mọi khó khăn, đưa thương hiệu Dược VIHAPHA ngày càng vươn xa.

 

 

icon icon icon icon
1800 585865 - 0919 654189