Tổ chức đi chùa đầu năm mới cho nhân viên - Tạo động lực cho một năm mới thành công.

admin
Thứ Tư, 15/03/2023

Công ty TNHH Dược Phẩm Vihapha luôn quan tâm đến sự phát triển cả về tinh thần lẫn vật chất của đội ngũ nhân viên. Để tạo cơ hội giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết và khích lệ nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, Vihapha quyết định tổ chức một chuyến đi lễ chùa kết hợp du xuân đầu năm.

Với mong muốn đưa các thành viên đến gần với những giá trị tâm linh, chuyến đi lễ chùa được tổ chức vào đầu năm mới, thời điểm mà mọi người đều cần một bầu không khí mới để khởi đầu cho một năm làm việc mới. Tại đây, các nhân viên của Vihapha có cơ hội được nghe lời giảng dạy của các vị sư, trì tụng kinh sách và cầu nguyện cho gia đình, đồng nghiệp và công ty.

Ngoài việc tham gia lễ chùa, chuyến đi còn kết hợp với hoạt động du xuân, nơi mọi người có thể tận hưởng không khí đón xuân, ngắm cảnh và tham gia các trò chơi dân gian. Điều này giúp các nhân viên có cơ hội giao lưu, trò chuyện và tạo sự gắn kết với nhau.

Đây là một hoạt động thường niên của Vihapha, được đánh giá rất cao bởi các nhân viên của công ty. Không chỉ giúp tăng cường tinh thần làm việc, chuyến đi còn giúp mọi người có thêm năng lượng và động lực để cống hiến hơn trong công việc của mình. Với sự chăm sóc tận tình và sự quan tâm đến đội ngũ nhân viên, Vihapha mong muốn tiếp tục đem đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. 

icon icon icon icon
1800 585865 - 0919 654189