Vihapha: Đóng góp và hỗ trợ từ thiện cùng với Bệnh viện Phổi Trung ương tại Chùa Bình Minh"

admin
Thứ Ba, 06/06/2023

Công ty Dược phẩm Vihapha và những đóng góp cho sứ mệnh y tế từ thiện. Cơ hội cống hiến cho cộng đồng

Vừa qua, Công ty Dược phẩm Vihapha đã vinh dự góp mặt trong chuyến công tác y tế do Bệnh viện Phổi Trung ương tổ chức. Đây là một cơ hội tuyệt vời để công ty cống hiến cho cộng đồng và thể hiện tình yêu và sự quan tâm của mình đối với những người gặp hoàn cảnh  khó khăn.

Một trong những đại diện của công ty, bà Nguyễn Thu Hương cũng có vinh dự được tham gia vào sứ mệnh và giúp đỡ tại chùa Bình Minh ở huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Đóng góp nhỏ với tác động lớn

Công ty Dược phẩm Vihapha tin rằng những đóng góp nhỏ bé của mình có thể tạo ra tác động lớn đến cộng đồng. Chúng tôi hy vọng rằng bằng việc làm tốt cho cộng đồng, công ty có thể góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Lòng biết ơn và lời hứa sẽ làm tốt hơn

Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn y tế, Bệnh viện Phổi Trung ương, Chùa Bình Minh đã tạo cơ hội cho chúng tôi được tham gia và đóng góp. Đây là kinh nghiệm quý báu sẽ là động lực để công ty tiếp tục ủng hộ các hoạt động từ thiện trong tương lai.

Công ty Dược phẩm Vihapha xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng và tiếp tục cống hiến hết mình vì sức khỏe và sự phát triển của cộng đồng.

Một số hình ảnh trong buổi từ thiện 

 

icon icon icon icon
1800 585865 - 0919 654189