"Vihapha ra mắt phòng kinh doanh Online chuyên nghiệp để nâng cao trải nghiệm khách hàng.

admin
Thứ Tư, 15/03/2023

Công ty TNHH dược phẩm Vihapha một trong số những nhà cung cấp dược phẩm uy tín gần 15 năm tại Việt Nam, Ngày 01/08/2022 công ty đã công bố ra mắt bộ phận tiếp thị và bán hàng trực tuyến. Bộ phận mới nhằm tăng cường sự hiện diện trực tuyến của công ty và tiếp cận với nhiều đối tượng hơn.

Nhóm tiếp thị và bán hàng trực tuyến sẽ tập trung vào việc cải thiện khả năng hiển thị của công ty trên các kênh truyền thông xã hội, bao gồm  Facebook, Youtube, sàn TMĐTT. Họ cũng sẽ làm việc để phát triển trang website của công ty nhằm tạo trải nghiệm người dùng hấp dẫn hơn và tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Công ty TNHH dược phẩm Vihapha tin rằng việc ra mắt bộ phận mới này sẽ giúp công ty hiểu rõ hơn về khách hàng và nhu cầu của họ. Mục tiêu của công ty là cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn và đảm bảo rằng các sản phẩm của công ty có thể dễ dàng tiếp cận với mọi khách hàng trên khắp Việt Nam.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc ra mắt đội ngũ tiếp thị và bán hàng trực tuyến của chúng tôi,” một đại diện của Công ty TNHH dược phẩm Vihapha cho biết. "Với sự phát triển của nền tảng thương mại điện tử và trực tuyến, chúng tôi tin rằng việc có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ là rất quan trọng cho sự thành công trong kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất có thể và tin tưởng rằng bộ phận mới của chúng tôi sẽ giúp chúng ta đạt được mục tiêu này."

Việc ra mắt bộ phận mới này là một phần trong cam kết của Công ty TNHH dược phẩm Vihapha về đổi mới và cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng của mình. Công ty hy vọng rằng động thái này sẽ giúp công ty trở thành công ty dẫn đầu trong ngành dược phẩm tại Việt Nam.

Cùng nhìn lại những bức ảnh chia sẻ lại những khoảnh khắc đáng nhớ diễn ra trong buổi lễ kỉ niệm.

icon icon icon icon
1800 585865 - 0919 654189