CHUYẾN ĐI THĂM HỎI NGƯỜI NHÀ NẰM VIỆN CỦA BAN LÃNH ĐẠO DƯỢC VIHAPHA!

admin
Thứ Sáu, 03/03/2023

Chào mừng các bạn đến với blog của công ty chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về một câu chuyện liên quan đến văn hóa doanh nghiệp và tình cảm gia đình.

Giám đốc công ty chúng tôi, anh Nam, vừa trải qua một trải nghiệm đầy xúc động khi đến thăm mẹ của mình tại bệnh viện, cô Dung - mẹ của Anh Nam ( GĐ công ty) đã gặp tai nạn xe máy và bị gãy xương bả vai và cánh tay. Hiện tại, cô đang được điều trị tại khoa Chấn thương chỉnh hình bệnh viện Thanh Nhàn. 

Để thể hiện tình cảm quan tâm và chia sẻ khó khăn cùng gia đình GĐ Nam, tất cả các anh chị em nhân viên, ban lãnh đạo và công đoàn của công ty đã tổ chức một chuyến đi thăm hỏi và động viên cô Dung tại bệnh viện.

Việc đi thăm hỏi còn là một phần trong văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu giữ gìn và phát triển tinh thần đoàn kết, tình cảm hữu nghị trong môi trường làm việc.

Một lần nữa, chúng ta mong rằng cô Dung sẽ sớm bình phục nhanh chóng và trở lại với gia đình một cách an toàn và khỏe mạnh. 

Chúng tôi hy vọng câu chuyện này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về văn hóa doanh nghiệp và giá trị tình cảm gia đình trong công việc. Cám ơn các bạn đã đọc và theo dõi blog của chúng tôi!

icon icon icon icon
1800 585865 - 0919 654189