Công ty TNHH Dược Phẩm Vihapha - Mang sản phẩm Legalon 70 Protect MADAUS đến các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực về gan

admin
Thứ Sáu, 28/07/2023

Vào Thứ Sáu ngày 28 tháng 7 năm 2023, Công ty TNHH Dược Phẩm Vihapha vinh dự có cơ hội tham gia Hội thảo thường niên kỷ niệm Ngày Viêm Gan Thế Giới, diễn ra tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung Ương cơ sở 1. Hội thảo sẽ được tổ chức trực tiếp tại địa điểm Thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội, cũng như trực tuyến qua nền tảng Zoom để thuận tiện cho tất cả các đối tượng tham gia.

Hội thảo này là dịp quan trọng để cập nhật tiến bộ mới về xơ gan và ung thư gan, đồng thời cũng là cơ hội giới thiệu đến các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực về gan sản phẩm LEGALON 70 PROTECT MADAUS - một sản phẩm dược phẩm đột phá trong điều trị hỗ trợ tổn thương gan.

Ảnh: Giới thiệu về sản phẩm tại hội thảo

Legalon 70 Protect MADAUS - Hỗ trợ điều trị tổn thương gan đến từ thiên nhiên:

Legalon 70 Protect MADAUS là một sản phẩm thuốc từ dược thảo được chế tạo dựa trên nguyên liệu tự nhiên cao khô của cây Sylibum marianum, đã được các nhà nghiên cứu và bác sĩ chuyên gia trong lĩnh vực về gan công nhận và tin dùng. Đây là một sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao và đã qua quá trình nghiên cứu lâm sàng cẩn thận để đảm bảo hiệu quả và an toàn tối đa cho người dùng.

Ảnh: Giới thiệu về sản phẩm tại hội thảo

Công dụng của Legalon 70 Protect MADAUS trong điều trị gan:

Thuốc Legalon 70 Protect MADAUS được sử dụng để điều trị hỗ trợ trong tổn thương gan do nhiễm độc ở những bệnh nhân bị bệnh viêm gan mạn tính hoặc xơ gan. Sản phẩm này có khả năng hỗ trợ tối đa quá trình tái tạo và phục hồi các tế bào gan bị tổn thương, giúp giảm thiểu các triệu chứng khó chịu và tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể. Legalon 70 Protect MADAUS giúp hỗ trợ gan trong việc thanh lọc độc tố và tái tạo mô gan bị tổn thương, giúp cải thiện chức năng gan và giảm nguy cơ biến chứng gan nguy hiểm.

Sự tin dùng của bác sĩ chuyên gia trong lĩnh vực về gan:

Với hiệu quả được chứng minh và tính an toàn cao, Legalon 70 Protect MADAUS đã trở thành một sản phẩm được nhiều bác sĩ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực về gan tin dùng. Sản phẩm này đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều năm và nhận được sự đánh giá cao về hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về gan. Sự tín nhiệm từ các chuyên gia trong lĩnh vực về gan là một minh chứng rõ ràng cho chất lượng và giá trị của Legalon 70 Protect MADAUS.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Tham khảo link sản phẩm https://vihapha.com/legalon-70-ho-tro-dieu-tri-benh-ly-ve-gan

Công ty TNHH Dược Phẩm Vihapha rất hân hạnh được đồng hành cùng các bác sĩ và chuyên gia trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Một số hình ảnh diễn ra trong hội thảo:


 


icon icon icon icon
1800 585865 - 0919 654189