Peptide não lợn - thành tựu khoa học trong việc bảo vệ sức khỏe não bộ

admin
Thứ Hai, 04/07/2022

Peptide não lợn là gì, công dụng tuyệt vời của peptide não lợn với sức khỏe con người

  • Peptide não lợn là gì 

Peptide não lợn (PBP)là một dạng polypeptide thủy phân được chiết xuất bằng cách cắt đoạn enzyme dựa trên công  nghệ sinh học đạt tiêu chuẩn từ mô não lợn tươi.

  • Công dụng của peptide não lợn

Các yếu tố dưỡng thần kinh được coi là một phần quan trọng trong việc điều trị các chứng rối loạn thần kinh như sa sút trí tuệ, đột quỵ và chấn thương sọ não. Peptide não lợn  là một chế phẩm neuropeptide bắt chước hoạt động của các yếu tố thần kinh nội sinh trong việc bảo vệ và phục hồi não bộ.Trong các chứng bệnh liên quan đến sa sút trí tuệ bao gồm cả bệnh alzheimer,peptide não lợn làm giảm sự lắng đọng β-amyloid và quá trình phosphoryl hóa protein bằng cách điều chỉnh hoạt động của glycogen synthase kinase-3β và cyclin-kinase 5, làm tăng mật độ khớp thần kinh và phục hồi cấu ​​trúc tế bào thần kinh. Những tác động này bảo vệ tính toàn vẹn của các mạch tế bào thần kinh và do đó dẫn đến cải thiện hiệu suất nhận thức và hành vi. Hơn nữa, peptide não lợn tăng cường sự hình thành thần kinh ở phần răng giả, cơ sở cho liệu pháp thay thế tế bào thần kinh trong các bệnh thoái hóa thần kinh. Các nghiên cứu thực nghiệm trên bệnh nhân bị đột quỵ cũng cho thấy peptide não lợn ổn định tính toàn vẹn cấu trúc của tế bào đối với các bệnh nhân sau tổn thương do thiếu máu cục bộ. Peptide não lợn tạo ra các quá trình phục hồi, giảm thể tích nhồi máu và hình thành phù nề, thúc đẩy phục hồi chức năng. Sự hình thành thần kinh do đột quỵ ở vùng dưới não thất cũng được thúc đẩy bởi peptide não lợn, do đó hỗ trợ quá trình tự phục hồi của não sau đột quỵ. Cả hai tình trạng chấn thương sọ não và tổn thương tủy sống đều kích thích sự biểu hiện của các yếu tố dinh dưỡng thần kinh tự nhiên để thúc đẩy quá trình sửa chữa và tái tạo - tái tạo vùng, độ dẻo của tế bào thần kinh và sự hình thành thần kinh - được coi là rất quan trọng cho sự phục hồi trong tương lai.

 
Tác dụng bảo vệ thần kinh của peptide não lợn đối với tổn thương tủy sống do chấn thương thực nghiệm đã chỉ ra rằng peptide não lợn ngăn chặn quá trình phân huỷ của các neuron thần kinh bị tổn thương và thúc đẩy phục hồi chức năng.(Trích E.MASLIAH , Giám đốc khoa khoa học thần kinh tại viện  nghiên cứu về già hóa của Mỹ). Có thể thấy, peptide não lợn có vai trò cực lớn trong việc hỗ trợ điều trị đối với các bệnh nhân  suy giảm trí nhớ trong đó có bệnh alzheimer, đột quỵ, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, hỗ trợ tốt cho tim mạch.

  •  Hiệu quả kinh ngạc trong việc kết hợp Peptide não lợn và DHA

- Được xưng tụng là “não hoàng kim”, DHA đóng  vai trò quan trọng trong sự phát triển và nâng cao trí tuệ
- Trong não bộ của chúng ta, DHA chiếm 20% trọng lượng của não bộ nhưng trong võng mạc mắt thì chúng có thể chiếm tới 50-60%.
- Khi kết hơp peptide não lợn và DHA thì hiệu quả trong phòng và điều trị các bệnh về não bộ tăng lên khoảng 50-70%
Tại Việt Nam , đã có sản phẩm nào có sự kết hợp giữa peptide não lợn và DHA chưa?
Công ty TNHH Dược phẩm Vihapha xin được tự hào giới thiệu sản phẩm Cereviha , là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam cho đến hiện nay có chứa các tinh chất peptide não lợn và DHA+EPA, có tác dụng bổ não, bổ mắt, hỗ trợ giảm cholesterone máu, hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, hỗ trợ tốt cho tim mạch.
Một hộp Cereviha  gồm có:
peptide não lợn: 50mg 
EDA+DHA: 500mg
Người đọc muốn tìm hiểu cách dùng, quy cách đóng gói, giá thành mời tham khảo trong link dưới đây:

https://vihapha.com/cereviha-giup-bo-mat-bo-nao-ho-tro-tim-mach-hop-30v

peptide não lợn là gì và công dụng

  • Mua sản phẩm CEREVIHA ở đâu ?

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Dược phẩm Vihapha là nhà phân phối chính hãng duy nhất của sản phẩm CEREVIHA. Nếu quý bạn đọc cần tư vấn, xin hãy gọi về đường dây nóng 0243 558 5014 - 091 619 5889.
Qua bài viết trên, bạn đọc đã hiểu hơn về peptide não lợn, một hoạt chất hoàn toàn mới tại Việt Nam giúp bổ não, tránh xơ vữa động mạch, hỗ trợ tốt cho tim mạch.

 

Viết bình luận của bạn
icon icon icon icon
1800 585865 - 0919 654189